THE PET VIETNAM

THE PET BLACK

Công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam (The Pet Viet Nam Trading Services Company)
THEPET.VN

Được thành lập từ năm 2018, công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam (The Pet Viet Nam Trading Services Company) tiền thân là shop bán hàng online The Pet Viet Nam by Meo Anh Long Dai, đã hoạt động bán sỉ và lẻ thức ăn homemade và phụ kiện cho chó mèo từ ngày 08/10/2015 (và ngày 08/10 hằng năm cũng đã được chọn làm ngày truyền thống của công ty).

1Menu đa dạng trên 20 loại sản phẩm Pate tươi và thực phẩm bổ sung cho Chó Mèo

Là một công ty mới trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chó mèo, công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam vẫn tự hào là đơn vị có quy mô lớn nhất, hoạt động chuyên nghiệp nhất, và có doanh thu cao nhất ngành Thức ăn tươi chó mèo tại Việt Nam. Với menu đa dạng trên 20 loại Pate tươi và thực phẩm bổ sung cho chó mèo, dòng sản phẩm Pate tươi của công ty còn đứng đầu thị trường bởi chất lượng đặc trưng từ thịt, cá, bao bì chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng, hậu mãi tốt và hệ thống phân phối rộng khắp tại các hệ thống thú y, petshop lớn.

2Chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert

Đến năm 2018, Công ty đã phục vụ hơn 10.000 chó mèo là khách hàng quen thuộc của sản phẩm Pate Tươi Chó Mèo của Công ty tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận với hơn 100 chi nhánh rộng khắp, vận chuyển hàng hoá xa nhất đến tận Campuchia. Là dòng sản phẩm Pate tươi dành cho chó mèo đầu tiên được Viện Pasteur chứng nhận, chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert và được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cấp giấy phép lưu hành toàn quốc hạng mục Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho chó mèo từ 01 tháng tuổi.

3Sản phẩm được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ NN&PTNN cấp phép lưu hành toàn quốc

Sang năm 2019, Công ty đã có bước đột phá với sự mở rộng quy mô lên 16 chi nhánh và bước sang sản xuất công nghiệp những sản phẩm đang có – chuyển hoá thành công Pate tươi bán thủ công truyền thống và cho ra đời dòng sản phẩm Pate lon không chất bảo quản King’s Pet. Một dòng sản phẩm mới có hạn sử dụng lâu dài hơn, vận chuyển được xa hơn, hoàn toàn không có chất bảo quản và vẫn giữ được hương vị của dòng Pate truyền thống. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ HACCP, ISO9001:2015.

4Sản phẩm Pate lon King’s Pet không chất bảo quản – không mùi nhân tạo

Với sứ mệnh cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, siêu cấp nước ngăn ngừa và giảm thiểu sỏi thận cho chó mèo, cùng với phương châm xuyên suốt: “Thức ăn ướt rẻ tiền nhất cũng tốt hơn thức ăn khô đắt tiền nhất”, công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam đã, đang và sẽ đồng hành cùng người nuôi thú cưng tại Việt Nam và vươn ra thế giới với những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ, đầu tư chuẩn mực về mẫu mã, quảng cáo, dịch vụ hậu mãi và quan hệ khách hàng.

5

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ HACCP, ISO 9001:2015

pet food1 3

WHO WE ARE?

Hiểu được những lợi ích khi thú cưng được dùng thức ăn tươi, The Pet VN chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn tươi độc quyền dành cho boss, với chi phí chỉ từ 8.000đ/ ngày.

pet food3 1 e1525537977228 2

HOW WE WORK?

Công thức độc quyền được bác sĩ thú y chế biến từ thịt ẩm mọng, cá tươi, gan béo bùi thơm mới, ninh nhừ trong nhiều giờ với nồi áp suất để giữ trọn hương vị đậm đà và cốt thịt giàu dinh dưỡng.

pet food2 3

WHAT WE GROW?

Sứ mệnh duy nhất là chăm chút cho mỗi bữa ăn của boss. Bởi vì hơn cả vật nuôi – là một tình yêu bé nhỏ, cũng cần được yêu thương và mỗi bữa ăn không chỉ đơn thuần là nhu cầu thường nhật.

HƠN CẢ VẬT NUÔI
LÀ MỘT TÌNH YÊU BÉ NHỎ

Thức ăn tươi cho thú cưng với công thức độc quyền được bác sĩ thú y chế biến từ thịt bò gà ẩm mọng, cá tươi mỡ màng, gan béo bùi thơm mới, ninh nhừ trong nhiều giờ với nồi áp suất để giữ trọn hương vị đậm đà và cốt thịt giàu dinh dưỡng.

Mỗi một thìa pate thơm lựng phục vụ trong bữa ăn đều được bác sĩ thú y chọn lọc tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu tươi sống, với nguồn hàng uy tín có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đến khâu chế biến giúp giữ trọn tinh chất bổ dưỡng, tươi mới không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, phẩm màu hay chất kích thích nào. Giúp cho Boss nhà bạn khỏe đẹp, mượt lông & giảm nguy cơ sỏi thận khi ăn quá nhiều thức ăn khô.

Để đến được tay khách hàng – từng sản phẩm đều là tâm huyết của cả tập thể The Pet Vietnam, với sứ mệnh duy nhất là chăm chút cho mỗi bữa ăn của Boss nhà bạn. Bởi vì chúng tôi tin – hơn cả vật nuôi – là một tình yêu bé nhỏ, cũng cần được yêu thương và mỗi bữa ăn đều là một niềm vui thưởng thức chứ không chỉ đơn thuần là nhu cầu thường nhật.

thức ăn chó mèo