Mách Sen cách lựa chọn hạt cho chó đúng cách

Có thiệt là Sen chưa thật sự biết cách chọn hạt cho chó đúng chuẩn cho Boss cưng của mình? Check ngay những cách lựa hạt đúng để xem bạn đã làm đủ các bước trên chưa nhé! 

Cách chọn hạt cho chó đúng chuẩn 

1. Chọn hạt cho chó theo độ tuổi

 • Dựa theo độ tuổi của chó, thức ăn khô được chia thành 3 loại: Thức ăn hạt cho chó sơ sinh (Starter): chó dưới 2 tháng tuổi. Loại thức ăn này thường dành cho cả chó mới sinh con. Yêu cầu độ đạm và chất dinh dưỡng vượt trội để thúc đẩy sự phát triển trong những năm đầu đời
 • Thức ăn hạt cho chó con (Puppy): chó từ 2 -12 tháng tuổi. Yêu cầu loại hạt cần hương vị thơm ngon, tăng sự hứng thú cho thú cưng trong mỗi bữa ăn
 • Thức ăn hạt cho chó trưởng thành (Adult): chó trên 1 năm tuổi. Yêu cầu loại hạt cân bằng dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe bền vững cho thú cưng.

Mách Sen cách lựa chọn hạt cho chó đúng cách

2. Phân loại thức ăn hạt cho chó theo trọng lượng cơ thể 

Dựa theo độ tuổi của chó, thức ăn khô được chia thành 3 loại:

Thức ăn hạt cho chó nhỏ (Mini): cân nặng khi trưởng thành của chó từ 10kg trở xuống. Những giống chó nhỏ gồm: Phốc, Poodle (Toy, Teacup), Pug,…
Thức ăn hạt cho chó trung (Medium): cân nặng khi trưởng thành của chó từ 11 – 25kg. Những giống chó trung gồm: Husky, Poodle (Miniature), Shiba Inu,… Thức ăn hạt cho chó lớn (Maxi): cân nặng khi trưởng thành của chó trên từ 26kg trở lên. Những giống chó lỡn gồm: Alaska, Golden, Ngao Tây Tạng,…

HẠT DẦU CÁ HỒI DÀNH CHO CHÓ KÉN ĂN KING’S PET BY BAO ANH – HẠT CHUẨN MỌI GU, CHIỀU MỌI ĐỘ TUỔI

Dẫu là chó với kích thước hay giống nào, chỉ cần trên 1 tháng tuổi, Hạt dầu cá hồi dành cho chó kén ăn King’s Pet by Bao Anh đều cân được hết tất cả khẩu vị, sản phẩm là sự kết hợp giữa dầu cá hồi và cá cơm tươi đầu tiên tại Việt Nam.

Dù ở độ tuổi nào, cún cưng đều cần lượng đạm cao cấp và Omega hỗ trợ tim mạch và sự phát triển của lông.  Với sự kết hợp giữa cá cơm tươi giàu DHA, và Omega từ dầu cá hồi là những dưỡng chất cực kỳ cần thiết cho chó ở mọi giai đoạn, đặc biệt là với chó con; giúp chó có được bộ lông bóng mượt, một trái tim khỏe mạnh, không còn ngứa hay khô da, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ phát triển cân nặng.

Không phải Sen nào cũng biết lựa chọn hạt cho chó đúng cách

Công thức protein động vật thủy phân được King’s Pet và ca sĩ Bảo Anh phát triển độc quyền giúp chó hấp thu nhanh, mùi thơm kỳ diệu giúp hạn chế tình trạng kén ăn.

Công nghệ tẩm dầu chân không độc quyền, hiện đại hàng đầu Việt Nam, giúp hạt luôn xốp mềm và không bị gắt dầu, chảy dầu khi sử dụng.

Thay vì miết đuổi theo loại hạt đắt tiền nhất, nhiều người săn đón nhất, nhưng bạn đã quên mất LOẠI HẠT C N BẰNG DINH DƯỠNG phù hợp với thể trạng mới là điều mà cún cưng cần!

Bởi vì bữa ăn của thú cưng hằng ngày không chỉ để làm căng tròn chiếc bụng của chúng, mà bữa ăn chính là yếu tố chủ chốt góp phần chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Liệu bạn có bao giờ để ý đến việc Boss vẫn tăng cân đều đều nhưng hay bệnh vặt, lông khô xơ?
Vậy vấn đề có chỉ là tác nhân môi trường? Không Sen ơi!

Không phải Sen nào cũng biết lựa chọn hạt cho chó đúng cách

Hãy kiểm tra lại chế độ ăn hằng ngày của chú cún nhà bạn, liệu chế độ ăn có gặp phải các vấn đề sau:

 • Hàm lượng tinh bột quá cao
 • Thiếu hụt lượng protein cần thiết nạp vào cơ thể hằng ngày
 • Thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, D, B, K, Chất béo
 • Vì thế nếu một bữa ăn dù có đắt tiền nhất nhưng lại thiếu đi sự cân bằng giữa các yếu tố trên thì đều là bữa ăn THIẾU C N BẰNG DINH DƯỠNG cho thú cưng của bạn.

  Các sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng chi nhánh & đại lý của King’s Pet by Bao Anh trên toàn quốc với 3 hương vị:
 •  Hạt dầu cá hồi cho chó kén ăn/chó trưởng thành vị cá hồi đẹp da mượt lông
 •  Hạt dầu cá hồi dành cho chó con kén ăn King’s Pet by Bao Anh – bổ sung sữa cho chó con
 • Hạt dầu cá hồi dành cho chó kén ăn/chó trưởng thành King’s Pet by Bao Anh – vị thịt bò bít tết.
  Hãy trở thành những người đầu tiên cải thiện chất lượng bữa ăn của thú cưng với sản phẩm đi đầu xu hướng dinh dưỡng trong hạt, cùng sản phẩm mới với mức giá ưu đãi chỉ 40.000đ/túi 350gr và 140.000đ/túi 1,4kg.

LUÔN CUNG CẤP ĐỦ NƯỚC SẠCH VÀ PATE KING’S PET KÈM THEO CHẾ ĐỘ ĂN KHÔ ĐỂ C N BẰNG DINH DƯỠNG, NGĂN NGỪA NGUY CƠ SỎI THẬN – SỎI BÀNG QUANG.

Điều chỉnh lượng thức ăn khô tùy sức ăn của thú cưng nếu không kèm theo pate King’s Pet. Luôn cho thú cưng chế độ ăn đa dạng để có dinh dưỡng hoàn chỉnh và sức khỏe tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *