CHỈ TỪ 8K/BỮA ĂN ĐỂ BOSS THƯỞNG THỨC PATE TƯƠI THEO CÔNG THỨC KHOA HỌC, ĐƯỢC CỤC CHĂN NUÔI CẤP PHÉP LƯU HÀNH!

 • Hơn 130+ chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai
 • Đại diện duy nhất có mặt trong Sự Kiện Thức Ăn Thú Cưng Quốc Tế Pet Fair
 • 98% Khách hàng quay lại mua hàng sau khi dùng thử
 • Hơn 100.000 Khách hàng trên toàn thành phố
 
>>> Pate tươi The Pet Vietnam đã khẳng định được vị thế pate tươi Quốc dân của mình khi mang đến công thức pate ĐỘC QUYỀN – THEO CÔNG THỨC KHOA HỌC, không phối trộn ngẫu nhiên mà hoàn toàn tính toán dựa trên hàm lượng dinh dưỡng mà thú cưng cần trong một ngày cùng với sự tư vấn của các bác sĩ Thú y dày dặn kinh nghiệm.
 • Công thức của Pate tươi The Pet Vietnam là dòng sản phẩm Pate tươi dành cho chó mèo đầu tiên được Viện Pasteur chứng nhận, chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert và được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cấp giấy phép lưu hành toàn quốc hạng mục Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho chó mèo từ 01 tháng tuổi, giúp thú cưng không bị thiếu hụt nguồn dinh dưỡng cần thiết thường đến từ việc cho ăn thiếu khoa học và thiếu cân bằng.
 • Không chỉ bàn về công thức mang đến nguồn dinh dưỡng đầy đủ trong mỗi bữa ăn, The Pet Vietnam còn chú trọng đến vị ngon từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng nguyên liệu để qua ngày:
  • Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được lựa chọn cẩn thận, không trộn tinh bột, không độn rau củ, chứa độ ẩm và độ đạm tự nhiên cao từ 60-84%.
  • Sản phẩm cấp nước tốt cho hệ tiêu hoá, hỗ trợ hydrat hóa tối ưu; đồng thời cung cấp đầy đủ vitamin A, E, nhóm B, canxi và khoáng chất.
  • Nguồn dinh dưỡng dễ tiêu hoá, có tính năng cấp nước tuyệt vời cho cơ thể chó và mèo, giảm nguy cơ tinh thể khoáng kết tủa lại ở thận & bàng quang gây sỏi.
  • Loại thức ăn tươi bình thường nhất vẫn đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của mèo hơn loại thức ăn khô cao cấp nhất vì nước, vitamin, khoáng chất là những yếu tố rất cần thiết cho các hoạt động sống của chó mèo.
  • Đảm bảo mang chất lượng sản phẩm toàn diện, tránh tình trạng ngộ độc, hóc xương gây nguy hiểm đến tính mạng của những người bạn bốn chân.
  • Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào với hơn 65% protein, 10% canxi và các chất khoáng giúp thú cưng phát triển toàn diện, phòng các bệnh do thiếu hụt dinh dưỡng
Chỉ từ 8K cho Boss bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng & khoa học
Chỉ từ 8K cho Boss bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng & khoa học
 
Menu pate tươi The Pet Vietnam đa dạng lên đến 22 món khác nhau từ gà, cá, heo, tôm, cua,….thoả sức yêu chiều gu của các Boss. Ngoài ra, các chế độ chăm sóc khách hàng của The Pet Vietnam thì chỉ khiến Boss và Sen “mờ ê mê”.
𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐂𝐒𝐊𝐇 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝟓 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡:
 • Có chính sách đổi trả nếu mèo không ăn.
 • Nguyên liệu tươi ngon, đi thẳng từ chợ đầu mối đến xưởng sản xuất.
 • Cam kết không dùng phế phẩm công nghiệp.
 • Pate được thiết kế riêng theo chỉ định của Bác sĩ thú y, 1 ký cũng giao.
 • Công thức được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, phù hợp với khẩu vị chó mèo dù là kén ăn nhất.
 • Tiết kiệm chi phí, chỉ từ 8K/ bữa ăn.
 • Menu đa dạng, lên đến 22 món.
 • Hệ thống phân phối 100+ chi nhánh trải dài khắp các quận tại TP.HCM.
 • Hộp nhựa nguyên sinh 1000ml có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng, tái sử dụng được nhiều lần và được công ty thu hồi với giá 1.000đ khi khách hàng có nhu cầu.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PATE TƯƠI THE PET VIỆT NAM:
“Mình cũng hay làm pate cho lũ mồn lèo nhà mình, nó không chịu ăn pate hộp nhưng pate này nó ăn hết sạch" “Mèo nhà mình rất thích ăn pate của Thepet, đã mua đi mua lại rất nhiều lần, xin cảm ơn"“Mèo nhà mình rất thích ăn, mua xong ăn rất ngon, sẽ ủng hộ shop dài dài” 
“Pate ngon quá, giờ tụi nhỏ không thèm đụng tới hạt luôn rồi” 
“Đồ ăn tốt, mềm mượt lông nên sẽ ủng hộ shop dài dài"

TẠI SAO CHÓ MÈO CẦN PHẢI ĂN PATE TƯƠI THƯỜNG XUYÊN

>> Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được lựa chọn cẩn thận, không trộn tinh bột, không độn rau củ, chứa độ ẩm và độ đạm tự nhiên cao từ 60-84%.
>> Sản phẩm cấp nước tốt cho hệ tiêu hoá, hỗ trợ hydrat hóa tối ưu; đồng thời cung cấp đầy đủ vitamin A, E, nhóm B, canxi và khoáng chất.
>> Nguồn dinh dưỡng dễ tiêu hoá, có tính năng cấp nước tuyệt vời cho cơ thể chó và mèo, giảm nguy cơ tinh thể khoáng kết tủa lại ở thận & bàng quang gây sỏi.
>> Loại thức ăn tươi bình thường nhất vẫn đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của mèo hơn loại thức ăn khô cao cấp nhất vì nước, vitamin, khoáng chất là những yếu tố rất cần thiết cho các hoạt động sống của chó mèo.
>> Đảm bảo mang chất lượng sản phẩm toàn diện, tránh tình trạng ngộ độc, hóc xương gây nguy hiểm đến tính mạng của những người bạn bốn chân.
>> Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào với hơn 65% protein, 10% canxi và các chất khoáng giúp thú cưng phát triển toàn diện, phòng ngừa chứng còi xương, suy dinh dưỡng thường gặp ở chó mèo.
𝐌𝐞𝐧𝐮 𝐩𝐚𝐭𝐞 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦:
BÒ
Pate tươi bò
CÁ CAM
Pate tươi cá cam
CÁ CHẼM
Pate tươi cá chẽm
CÁ COLLAGEN
Pate tươi cá collagen
CÁ HỒI
Pate tươi cá hồi
CÁ NGỪ
Pate tươi cá ngừ
CÁ NỤC
Pate tươi cá nục
CÁ NƯỚC NGỌT
Pate tươi cá nước ngọt
CÁ SABA
Pate tươi cá saba
CÁ THU
Pate tươi cá thu
CÁ TRÍCH
Pate tươi cá trích
CUA CÁ
Pate tươi cua cá
GÀ CÁ TRÍCH
Pate tươi gà cá trích
GÀ CÁ
Pate tươi gà cá
GÀ COLLAGEN
Pate tươi gà collagen
GÀ
Pate tươi gà
HEO GÀ
Pate tươi heo gà
HEO
Pate tươi heo
HH CÁ
Pate tươi hỗn hợp cá
HH GÀ
Pate tươi hỗn hợp gà
TÔM CÁ
Pate tươi tôm cá
TÔM GÀ
Pate tươi tôm gà
TÔM
Pate tươi tôm

 

↪️ Mua Pate tươi The Pet: https://bit.ly/menupatetuoithepetvn
>>Xem hệ thống 100+ chi nhánh phân phối pate tươi chó mèo: http://bit.ly/hethongcuahangthepet
 
#thepetvietnam
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *