Bạn biết gì về dòng pate chó mèo King Pet ?

Là dòng thức ăn thú cưng được phát triển bởi cái bắt tay hợp tác đầy chiến lược giữa thương hiệu đình đám King’s Pet và nữ ca sĩ Bảo Anh. Pate chó mèo King Pet đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm, hơn 100.000 lon pate tươi đã nhanh chóng tới tay các con sen. Điều này cho thấy sức hút lớn của thương hiệu và là tín hiệu tốt dành cho dòng thức ăn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về pate King’s Pet by Bảo Anh để hiểu hơn trước khi chọn mua nhé!

Pate chó mèo King Pet – xây dựng thương hiệu từ những giá trị cốt lõi

King’s Pet by Bảo Anh là dòng thức ăn đầu tiên tại Việt Nam được hình thành bởi sự hợp tác giữa một nghệ sĩ và một thương hiệu chăm sóc thú cưng. Khi nhắc tới câu chuyện nghệ sĩ làm kinh doanh, đặc biệt là thực phẩm, hẳn nhiều người sẽ có băn khoăn, nghi ngại. Tuy nhiên, chính Bảo Anh đã cho thấy năng lực cũng như tầm nhìn chiến lược, tâm huyết mà cô dành cho dòng pate tươi này.

Pate chó mèo King Pet
Pate chó mèo King Pet xây dựng giá trị bằng chất lượng.

Trong chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm pate chó mèo King Pet, ca sĩ Bảo Anh chính là người tham gia trực tiếp vào mọi công việc hình thành nên thương hiệu. Kết hợp cùng nền tảng sẵn có của King’s Pet nhằm cho ra quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép tín từ khâu chọn lựa nguyên liệu, tìm kiếm công thức mới thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm,….

Với mong muốn dòng pate tươi chất lượng nhất sẽ xuất hiện trong bữa ăn của các boss yêu. Sản phẩm pate mang thương hiệu Bảo Anh đặc biệt chú trọng vào công thức và nguyên liệu thành phần. Đặc biệt, việc được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đóng hộp thông minh giúp pate tươi King’s Pet tiện lợi khi sử dụng hơn.

pate chó mèo kinh pet
Dòng thức ăn khi ra mắt đã nhận được phản hồi rất tốt.

Tất cả những yếu tố mang tính cốt lõi này làm nên sự ưu Việt cho dòng sản phẩm. Vì vậy, vào tháng 7/2022, hàng trăm ngàn đơn hàng được đăng ký ngay trong đêm ra mắt đã cho thấy một phần thành công trong bước đầu của thương hiệu này.

Pate chó mèo King Pet – dòng thực phẩm lý tưởng cho thú cưng

Sau quá trình dài nghiên cứu và khảo sát về tập tính và các thói quen ăn uống của chó mèo. King’s Pet và ca sĩ Bảo Anh đã đưa ra công thức tối ưu dành cho dòng pate chó mèo King Pet với sự hoàn thiện về thành phần dưỡng chất cũng như công nghệ sản xuất.

pate meo king pet 4
Sản phẩm mang nhiều ưu điểm tuyệt vời của thức ăn cho thú cưng.

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ các nguồn đảm bảo vệ sinh và giấy tờ ATTP. Pate Bảo Anh mang đến sự vượt trội về hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu với tỷ lệ thành phần thịt cao. Từ đó cung cấp đầy đủ năng lượng cho chó sự phát triển toàn diện. Không chỉ vậy, sản phẩm sở hữu quy trình sản xuất với điều kiện nhiệt độ, thời gian nấu lý tưởng. Chúng giúp cho món pate tươi giữ được độ ẩm và hương vị nguyên bản. Đây là chìa khóa để chó mèo trong giai đoạn kén ăn hoặc trong sau ốm được kích thích vị giác, ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm King’s Pet by Bao Anh cũng thừa hưởng quy trình sản xuất với công nghệ thanh khử trùng ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại trong ngành sản xuất thức ăn cho thú nuôi từ các dòng sản phẩm trước đó. Chế độ tiệt trùng 120 độ C trong 90 phút giúp các nguyên liệu sẽ được vô hoạt bất thuận nghịch enzyme và ức chế hệ vi sinh trong thực phẩm, nhờ đó kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Đặc biệt, Pate King’s pet by Bao Anh cam kết không sử dụng phế phẩm công nghiệp, nguồn thịt bò đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, con sen hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dòng thức ăn cho boss cưng mỗi ngày.

Các sản phẩm pate Bảo Anh dành cho chó mèo đã có sẵn dành cho bạn tham khảo: https://thepet.vn/cua-hang/

Tổng kết

Pate chó mèo King Pet là sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng tâm huyết và sự đột phá về công thức. Tất cả tạo nên dòng pate tươi với hương vị hấp dẫn, giàu dinh dưỡng cho thú cưng. Hiện nay, tất cả các sản phẩm đã có mặt tại khắp các cơ sở thú y & petshop trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể tới các địa chỉ này chọn mua hoặc truy cập vào website ThePet.vn để được đặt hàng sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *