Thức ăn cho mèo của thương hiệu Bảo Anh có gì đặc biệt?

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của mèo cưng. Vì vậy, việc lựa chọn thức ăn cho mèo như thế nào mới thật sự chất lượng đặc biệt được nhiều người nuôi thú cưng quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dòng sản phẩm thức ăn chất lượng, chinh phục khẩu vị của các “hoàng thượng”. Vậy thì dòng pate King’s Pet by Bao Anh là gợi ý rất đáng để tham khảo đấy!

Nguồn gốc của dòng thức ăn cho mèo mang thương hiệu Bảo Anh

Là dòng pate mới được ra đời trong năm 2022. Vậy nhưng thương hiệu Bảo Anh đã trở thành sản phẩm thức ăn cho mèo được yêu thích bởi hàng nghìn khách hàng. Điều này đến từ chính chất lượng mà dòng pate này sở hữu. Ít ai biết rằng, pate King’s Pet by Bao Anh là sản phẩm của sự hợp tác đầy thành công giữa thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng Thepet và nữ ca sĩ – doanh nhân Bảo Anh.

thức ăn cho mèo
Thương hiệu thức ăn cho mèo Bảo Anh được hình thành bởi sự hợp tác giữa Thepet và ca sĩ Bảo Anh.

Ca sĩ Bảo Anh cũng là người nuôi thú cưng chính hiệu khi cô là chủ của 03 bé mèo vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Bảo Anh đã không ngừng tìm tỏi nhằm mang tới cho mèo cưng chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất. Vì vậy, hơn ai hết, cô thấu hiểu nỗ lo lắng về việc tìm kiếm nguồn thức ăn cho các pet. Khi biết tới dòng pate của Thepet, nữ ca sĩ đã cho mèo cưng thử trải nghiệm và nhận về phản hồi vô cùng tích cực từ các bé. Đó cũng là khởi nguồn cho quyết định hợp tác cùng Thepet để tạo nên dòng pate mang thương hiệu mới.

Có gì đặc biệt bên trong từng lon thức ăn cho mèo pate Bảo Anh?

Dù là thương hiệu pate còn rất mới mẻ nhưng pate Bảo Anh đã sớm tạo nên dấu ấn riêng trên thị trường. Điều này giải thích tại sao hơn 100.000 lon pate tươi đã nhanh chóng tới với bữa ăn của mèo cưng ngay trong ngày mở bán đầu tiên.

2 1
Có rất nhiều yếu tố chất lượng khi nhắc về pate Bảo Anh.

Sản phẩm pate an toàn, chất lượng

Ấn tượng đầu tiên về dòng thức ăn cho mèo mang tên Bảo Anh đó chính là sự chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Với sự kế thừa từ công trình nghiên cứu và sản xuất được thực hiện bởi Thepet, pate King’s Pet by Bao Anh là dòng sản phẩm sẽ mang lại cho mèo cưng bữa ăn với dinh dưỡng hoàn hảo. Đó chính là sự chắt lọc về nguồn nguyên liệu tươi sạch, thơm ngon nhất.

Không chỉ vậy, dây chuyền sản xuất – đóng gói của sản phẩm cũng hoàn toàn tự động. Các sản phẩm pate tươi sau khi chế biến sẽ được đựng trong các lon với trọng lượng vừa đủ. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được đảm bảo tiệt trùng, sạch sẽ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho thú cưng của mình.

Dòng thức ăn cho mèo với sự lựa chọn đa dạng

thức ăn cho mèo
Pate Bảo Anh có sự đa dạng về hương vị.

Không chỉ là sản phẩm pate chất lượng. Hương vị của pate King’s Pet by Bao Anh cũng vô cùng đa dạng. Thay vì phải lo lắng về từng bữa ăn cho mèo cưng thì giờ đây, pate Bảo Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo.Bên cạnh các hương vị cơ bản như tôm, thịt gà, thịt bò, bí đỏ,…Pate Bảo Anh còn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho mèo cưng về hương vị như: topping hạt quinoa, topping cá mú,….

Bằng việc lựa chọn thức ăn cho mèo là pate mang thương hiệu Bảo Anh. Mỗi bữa ăn của mèo cưng đều là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bé mèo kén ăn. Đặc biệt với các mèo cưng ở giai đoạn mang thai, mèo mới ốm dậy cần cải thiện khẩu vị.

Tham khảo các món ngon dành cho hoàng thượng tại pate Bảo Anh: https://thepet.vn/cua-hang/

Tổng kết

Tất cả các sản phẩm thức ăn cho mèo mang thương hiệu pate King’s Pet by Bao Anh hiện nay đều đã có mặt, được phân phối và cung cấp với phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, website chính thức của thương hiệu cũng cung cấp hình thức bán hàng online tới tận tay khách hàng. Với bất kì có nhu cầu chọn mua, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Thepet.vn để được tham khảo về giá và có trải nghiệm chọn mua tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *